Giải pháp

Cho dù không gian điều hòa bạn cần là nhỏ hay lớn, dãy sản phẩm đa dạng và phong phú của Minh Phát sẽ mang đến cho bạn các giải pháp hoàn hảo để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Giải pháp điều hòa cho nhà hàng

Cho phép bạn độc lập điều khiển và tối ưu hóa nhiệt độ cũng như dòng khí trong một không gian đặc thù, như trong bếp, trong khi vẫn duy trì điều khiển trung tâm ở các khu vực công cộng, như khu thực khách dùng bữa.

Giải pháp điều hòa cho văn phòng, siêu thị

Thông thường, khi chọn thiết bị điều hòa không khí cho các công trình cao tầng thường phải cân nhắc giữa việc lựa chọn phương án điều hòa trung tâm hay cục bộ. Cả 2 phương án này đều bộc lộ những nhược điểm của nó.

Giải pháp điều hòa cho nhà xưởng công nghiệp

Với đặc tính không gian rộng lớn, máy móc và thiết bị nhiều của nhà xưởng, nhà máy do vậy mà nhà xưởng cần một hệ thống điều hòa không khí mạnh mẽ với công suất lạnh.

Giải pháp điều hòa tối ưu cho căn hộ chung cư

Một căn hộ trung bình sẽ cần tối thiểu 3 chiếc điều hòa cho 3 phòng, như vậy việc bố trí 3 dàn nóng bên ngoài là cực kỳ khó khăn, hầu hết đều phá hỏng cảnh quan bên ngoài của ngôi nhà.

Giải pháp điều hòa cho biệt thự

Nhất thiết phải có lỗ thăm trần để vệ sinh bảo dưỡng sau khi hoạt động, nhà thầu thi công có kinh nghiệm và trách nhiệm sẽ tư vấn cho chủ nhà phần này vì nó liên quan đến khâu bảo hành.

ĐIỀU HÒA DÂN DỤNG
0905 200 566
ĐIỀU HÒA DỰ ÁN
0905 923 668
Về đầu trang