Giải pháp điều hòa cho nhà hàng

Nhà hàng cần rất nhiều không khí mới để cân bằng không khí, giảm độ nóng và mùi thức ăn lan từ bếp ra bàn ăn. Nhưng điều này thật sự rất khó khi trần nhà cao và khu vực nhà hàng quá rộng. Giải pháp điều hòa nhiệt độ của chúng tôi cho phép bạn độc lập điều khiển và tối ưu hóa nhiệt độ cũng như dòng khí trong một không gian đặc thù, như trong bếp, trong khi vẫn duy trì điều khiển trung tâm ở các khu vực công cộng, như khu thực khách dùng bữa.

Các khu vực điều khiển độc lập

Nhà hàng có thể tốn nhiều năng lượng và tiền bạc nếu họ không thể linh hoạt điều chỉnh máy điều hòa phù hợp các khu vực vận hành khác nhau.Giải pháp điều hòa nhiệt độ của MP cho phép bạn điều khiển hoàn toàn nhiệt độ và dòng khí lưu thông trong nhiều không gian - cá nhân và độc lập. Điều này đặc biệt hữu ích với các nhà hàng chia từng khu, với tiền sảnh, khu vực ăn tối, bếp, văn phòng phía sau và phòng họp, hoặc ở các phòng có giờ không có ai sử dụng.

Luồng không khí tươi mát cho nhà hàng

Điều tồi tệ nhất bạn gặp khi ăn ở nhà hàng là phải ngửi mùi thức ăn bám đầy và tràn ngập không gian hay bám vào quần áo. Vì thế để tạo ra một không khí tươi mới, nhẹ nhàng cho các bữa ăn tối với hệ thống lưu chuyển không khí, giải pháp điều hòa nhiệt độ của chúng tôi tránh không cho mùi lan rộng. Cùng với kết hợp việc đưa không khí sạch vào phòng và điều hòa trong cùng hệ thống, những máy này đặc biệt thích hợp sử dụng trong hệ thống bếp của nhà hàng.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp và thi công một số hãng điều hòa trung tâm nổi tiếng nhất hiện nay: Daikin, LG, Toshiba, Samsung, Mitsubishi, Midea, Fujitsu…

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp để có báo giá tốt:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT MP

Địa chỉ: Tầng 2, toà 21B7 Khu thương mại GreenStar, 234 Phạm Văn Đồng, Hà nội, Việt Nam

Phone: 0243.212.1926 - Mobile: 0905 200 568

Website: www.dieuhoaminhphat.com

ĐIỀU HÒA DÂN DỤNG
0905 200 566
ĐIỀU HÒA DỰ ÁN
0905 923 668
Về đầu trang