Kiến thức

Những hiểu biết về điều hòa sẽ giúp bạn sử dụng chúng một cách hiệu quả, tiết kiệm điện năng và đặc biệt là có lợi cho sức khỏe bản thân.

Điều hòa Multy là gì?

Là điều hòa có một cục nóng kết nối với từ 2 dàn lạnh trở lên nhằm tiết kiệm không gian đặt cục nóng và tận dụng khả năng tập trung làm mát phòng ưu tiên nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời.

Điều hòa VRV là gì?

Daikin là nhà sản xuất điều hòa không khí đầu tiên đã phát minh ra hệ thống máy điều hòa trung tâm và cho đến nay đã được hơn 20 năm với 3 thế hệ VRV I, VRV II và VRV III. VRV là viết tắt của từ tiếng Anh “Variable Refrigerant Volume”

Tìm hiểu công suất làm lạnh của điều hòa

Nhất thiết phải có lỗ thăm trần để vệ sinh bảo dưỡng sau khi hoạt động, nhà thầu thi công có kinh nghiệm và trách nhiệm sẽ tư vấn cho chủ nhà phần này vì nó liên quan đến khâu bảo hành.

Cách sử dụng điều hòa cho bé

Việc sử dụng điều hòa đối với những người trưởng thành, người lớn thì có lẽ không có gì lo ngại nhưng khi sử dụng điều hòa cho trẻ em thì các mẹ cần phải chú ý. Nhiều mẹ thấy khi dùng điều hòa con vẫn nóng nên bật quạt cho con mát. Điều đó có lợi hay có hại?

Điều hòa chảy nước và cách khắc phục

Đa số các trường hợp điều hòa chảy nước trong phòng là do dàn lạnh lâu ngay không được vệ sinh, bảo dưỡng, nạp gas.

Chọn điều hòa nào tiết kiệm điện

Nhiều gia đình đang băn khoăn không biết nên chọn mua máy điều hòa nhiệt độ nào tiết kiệm năng lượng mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao trong những ngày hè oi bức.

Hướng dẫn lắp điều hòa phong thủy

Điều hòa nhiệt độ được lắp đặt ở vị trí phù hợp giúp hiệu quả làm lạnh tối đa, tiết kiệm điện năng, phù hợp với phong thủy và cá tính của bạn, đảm bảo sức khoẻ cho bạn và gia đình.

Những sai lầm khi sử dụng điều hòa

Một số sai lầm nghiêm trọng khi dùng điều hòa dưới đây của khá nhiều người đã góp phần không nhỏ ảnh hưởng đến tuổi thọ của điều hòa cũng như sức khỏe của gia đình.

Điều hòa Inverter là gì?

Điều hòa nhiệt độ được lắp đặt ở vị trí phù hợp giúp hiệu quả làm lạnh tối đa, tiết kiệm điện năng, phù hợp với phong thủy và cá tính của bạn, đảm bảo sức khoẻ cho bạn và gia đình.

Sử dụng điều hòa kết hợp quạt trần

Quạt trần là thiết bị gia dụng công nghệ cao đầu thế kỷ 20, được phát minh vào những năm 1880 với mục đích thương mại, giúp làm mát nhà máy, khách sạn, nhà ở, quạt xuất hiện nhiều trong các gia đình trong những năm 1920,

Hướng dẫn tự bảo dưỡng điều hòa

Điều hòa nhiệt độ là một thiết bị không thể thiếu đối với người dân Việt Nam do thời tiết rất khắc ngiệt, khói bụi nhiều. Điều hòa khi chạy sẽ hút không khí làm sạch phòng nhưng lại bẩn điều hòa.

ĐIỀU HÒA DÂN DỤNG
0905 200 566
ĐIỀU HÒA DỰ ÁN
0905 923 668
Về đầu trang